Patbingsu - Món kem đá bào làm teens Hàn Quốc mê mẩn...
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- Dâu tây
- Sữa đặc
- Sữa tươi
- Đậu đen
- Đá
- Kem dâu
Bước 1:
- Cho dâu tây vào ngăn đá tủ lạnh để làm đông cứng và hầm nhừ đậu đen (giống như nấu chè đậu đen ý nhưng không cần nhiều nước như khi nấu chè).
Bước 2:
- Xay thật nhỏ đá ra này
Bước 3:
- Cho đá bào vào ly, cắt đôi quả dâu tây rồi xếp lên và nhớ thêm cả một ít sữa đặc nữa đấy!
Bước 4:
- Cuối cùng là mình cho nốt một ít sữa tươi, đậu đen và 1 viên kem dâu vào nữa là xong!
0 comments:
Đăng nhận xét