Một món cá chiên giòn dễ ăn đầy vitamin B, E, omega 3 của vùng Puglia nước Ý
1/ nguyên liệu
_ 1/2 kg cá cơm thật tươi
_ bột mỳ
_ dầu ăn
_ muối
_ ớt bột ( nếu thích)
2/ cách làm
_ cá rửa sạch, bỏ đầu( tùy ý) để ráo nước
_ bột mỳ trộn với ít muối, thêm ớt bột nếu thích
_ làm nóng dầu
_ cho cá vào trộn qua bột mỳ khô rồi thả vào chiên cho đến khi cá vàng.
_ vớt cá ra giấy cho ráo bớt dầu.
_ vắt chanh lên cá, chấm tương ớt
1/ nguyên liệu
_ 1/2 kg cá cơm thật tươi
_ bột mỳ
_ dầu ăn
_ muối
_ ớt bột ( nếu thích)
2/ cách làm
_ cá rửa sạch, bỏ đầu( tùy ý) để ráo nước
_ bột mỳ trộn với ít muối, thêm ớt bột nếu thích
_ làm nóng dầu
_ cho cá vào trộn qua bột mỳ khô rồi thả vào chiên cho đến khi cá vàng.
_ vớt cá ra giấy cho ráo bớt dầu.
_ vắt chanh lên cá, chấm tương ớt
0 comments:
Đăng nhận xét