• Latest News

    23/8/15

    Chè khúc bạch


    Để làm chè khúc bạch, bạn cần:

    - 240ml sữa hạnh nhân

    - 240ml nước ấm

    - 240ml sữa đậu nành

    - 3 lá gelatine

    Cách làm chè khúc bạch như sau

    Bước 1:

    - Ngâm gelatine vào nước lạnh cho đến khi nở mềm. Vì gelatine rất dễ tan nên các bạn cần để luôn bát gelatine vào ngăn mát của tủ lạnh trong lúc ngâm

    Bước 2:

    - Đổ sữa hạnh nhân, sữa đậu nành và nước vào nồi rồi đun nóng. Khi mọi thứ gần sôi thì các bạn cho gelatine vào nồi, khuấy đều vào tắt bếp.

    Các bạn có thể tham khảo cách làm sữa hạnh nhân tại đây nhé!

    Bước 3:

    - Đổ sữa vào hộp, chờ cho nguội rồi để vào ngăn mát của tủ lạnh khoảng 2 - 4 tiếng.

    Bước 4:

    - Thái sữa thành từng miếng vuông nhỏ vừa ăn.

    Giờ thì chỉ cần pha thêm nước đường là có thể thưởng thức chè khúc bạch phiên bản mới rồi!
    • Blogger Comments
    • Facebook Comments

    0 comments:

    Đăng nhận xét

    Item Reviewed: Chè khúc bạch Rating: 5 Reviewed By: Unknown
    Scroll to Top